Green Park – Khu công nghiệp xanh và thông minh tại Vĩnh Phúc

Nằm tại vị trí chiến lược, kết nối với những vùng kinh tế lớn, dự án khu công nghiệp Nam Bình Xuyên Vĩnh Phúc góp phần hoàn thiện định hướng của tỉnh về phát triển bền vững và tập trung vào lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao. Dự án sở hữu diện tích 295.74ha cùng thế mạnh công nghệ từ các đối tác Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mang tới nguồn cung đất công nghiệp chất lượng khi đi vào hoạt động trong quý 2/2023.

Với mục tiêu mang tới một hệ sinh thái xanh, thông minh và hiện đại, dự án hướng tới hồi phục và nâng cao nền kinh tế địa phương thông qua ứng dụng công nghệ tiên tiến để hiện đại hoá bối cảnh công nghiệp tại Việt Nam. Khu công nghiệp Nam Bình Xuyên tập trung thu hút các nhà đầu tư tới từ lĩnh vực sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao như linh kiện điện tử, trung tâm dữ liệu và hậu cần kho vận.

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội chia sẻ: “Hầu hết các nhà sản xuất hiện nay đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) khắt khe, bao gồm những báo cáo đánh giá tác động của môi trường. Vì vậy, họ đang tìm kiếm những nhà phát triển bất động sản có khả năng cung cấp các khu công nghiệp thân thiện với môi trường. Những dự án tích hợp công nghệ xanh như khu công nghiệp Nam Bình Xuyên Vĩnh Phúc sẽ đem lại giá trị cao hơn cho nhà đầu tư. Với mạng lưới trên toàn cầu, Savills sẽ mang tới dịch vụ bất động sản toàn diện cho chủ đầu tư cũng như thu hút khách hàng quốc tế đến với dự án”.

Ông Lee Gong Myung, Chủ tịch tập đoàn YSL cũng cho biết: “Dự án khu công nghiệp Nam Bình Xuyên đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn YSL tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi tin tưởng rằng, với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp cùng sự hợp tác với Savills, dự án này sẽ mang đến giải pháp chiến lược cho khách hàng, đồng thời giúp khẳng định và mở rộng lợi thế cạnh tranh của dự án.

contact